หลักสูตรสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนวได้รับรางวัลผลงานดีเด่น

พิมพ์

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว

ได้รับรางวัลคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ ๑๒

ประเภทที่ ๑ ผลงานดีเด่น (ระดับหลักสูตร) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

โดยมีดร.มฤษฎ์ แก้วจินดา หัวหน้าภาควิชา และประธานหลักสูตร นำทีมคณาจารย์ไปรับรางวัลอย่างพร้อมเพรียง

สร้างความภาคภูมิใจให้แก่คณาจารย์ นิสิต และศิษย์เก่าสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว

ขอขอบพระคุณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่มอบรางวัลให้เป็นกำลังใจสำคัญต่อการพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพยิ่งขึ้นไป

ทั้งนี้สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นได้ เพราะคณาจารย์อาวุโสได้วางรากฐานไว้อย่างมั่นคง หลักสูตรจึงเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง