กิจกรรมครู-ศิษย์จิตอาสา

พิมพ์

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา

คณาจารย์สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว นำทีมนิสิตสาขาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว และปฐมวัยศึกษา

เข้าร่วมกิจกรรมครูศิษย์จิตอาสา

โดยร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนสี่แยกบางเตย

บรรยากาศเป็นไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และการเรียนรู้ถึงการแบ่งปัน